Sự Lựa Chọn “Đỉnh Cao Của Âm Thanh” Cho Lĩnh Vực Contact Center & Office (CC&O)

Contact Center hay Call Center (hay còn gọi là trung tâm chăm sóc khách hàng) bắt nguồn từ nhu cầu muốn liên lạc và hỗ trợ thông tin cho khách hàng qua kênh truyền thông thoại; là một hệ thống thông tin hợp nhất giúp kết nối khách hàng với nhân viên chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp vào đúng thời điểm.

Call Agent là các nhân viên chăm sóc khách hàng làm việc trong một hệ thống chăm sóc khách hàng hiện đại (Gọi là Call Center hoặc Contact Center). Công việc của Call Agent trả lời khách hàng bất kì thông tin gì họ cần qua điện thoại, qua email, qua fax, qua text chat, thậm chí qua voice chat, truyền hình di động…

Đối với những call agent, họ thường xuyên làm việc với âm thanh ít nhất 8h/ngày/6 ngày liên tục; do đó, thiết bị âm thanh dành cho các call agent là công cụ làm việc vô cùng quan trọng. Nắm bắt được điều thiết yếu đó, Sennheiser không ngừng nghiên cứu & phát triển các dòng sản phẩm tai nghe & loa chuyên dụng dành cho lĩnh vực call center & office góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như đem đến hiệu quả hơn trong công tác tiếp nhận & xử lý thông tin của bộ phận call center.

Sennheiser là hãng âm thanh lâu đời của Đức (trên 70 năm và hiện nay danh hiệu tai nghe đắt nhất thế giới thuộc về Sennheiser Orphues HE-1). Phương châm của Sennheiser là bất cứ sản phẩm nào cũng luôn theo 3 yếu tố mặc định không bao giờ thay đổi:

– Chất lượng âm thanh đỉnh cao.

– Vật liệu chế tạo luôn tốt nhất

– Thiết kế tạo sự thoải mái tốt nhất cho người dùng.

Dựa trên phương châm đó, sản phẩm của Sennheiser được thiết kế dành riêng cho lĩnh vực CC&O đa dạng với nhiều phân khúc như tai nghe văn phòng không dây, tai nghe Bluetooth không dây, tai nghe có dây và loa. Trong đó, dòng sản phẩm được các call agent ưa thích nhất chính là dòng tai nghe có dây của Sennheiser với các công nghệ âm thanh ưu việt như:

– Công nghệ lọc nhiễu của Sennheiser (Sennheiser Voice Clarify) – Khả năng khử tạp âm – Dòng tai nghe CC&O của Sennheiser  giúp người gọi và người nghe tập trung hoàn toàn vào cuộc đàm thoại mà không bị chi phối bởi tiếng ồn từ môi trường xung quanh.

– Công nghệ bảo vệ thính giác ActiveGard – giúp người dùng tránh được các đợt vỡ xung tiềm ẩn và những đợt tăng vọt âm thanh đột ngột –  sự an toàn cho người dùng luôn được đặt lên hàng đầu khi Sennheiser phát triển các dòng tai nghe của mình.

Các dòng tai nghe có dây của Sennheiser dùng cho lĩnh vực CC&O được chia làm 04 nhóm chính: Century, Circle, Culture Plus và Culture:

1. Các dòng tai nghe có dây Century™: SC 630 / SC 660 USB CTRL – dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế riêng cho các Chuyên viên văn phòng và các trung tâm chăm sóc khách hàng yêu cầu chất lượng âm thanh hoàn hảo.

 Cho việc sử dụng với điện thoại bàn, các tai nghe SC 630/ SC 660 được cung cấp cáp Easy Disconnect

 Cho việc sử dụng cùng với các phần mềm gọi điện và truyền thông hợp nhất, các tai nghe SC 630/ SC 660 USB CTRL được cung cấp đầu cáp USB và bộ phận điều khiển cuộc gọi tích hợp.

 Nhiều lớp phủ giả da được bao phía ngoài những miếng đệm tai nghe bằng bọt xốp mềm mại.

2. Các phiên bản tai nghe dòng CIRCLE™: SC 230 / SC 260 USB CTRL giúp tối ưu hoá cuộc gọi trong môi trường có độ ồn cao nhằm mang đến một trải nghiệm đàm thoại rõ ràng hơn và trung thực hơn xuyên suốt cuộc gọi.

Hình ảnh dòng tai nghe Circle SC 260 USB CTRL – tai nghe hai bên.

 Bộ phận điều khiển cuộc gọi nội tuyến thiết thực ứng dụng công thái học mới.

 Nhiều lớp phủ giả da được bao phía ngoài những miếng đệm tai nghe bằng bọt xốp mềm mại.

 Khả năng nâng cấp chất lượng âm thanh tự động – giúp tối ưu hóa trải nghiệm giao tiếp và truyền thông đa phương tiện.

 Tạp nhiễu ngắt được tại giới hạn làm việc – tuân thủ độ ồn theo tiêu chuẩn châu Âu có tại luật làm việc.

 Phần choàng đầu được gia cố bằng kim loại đàn hồi trọng lượng nhẹ, có thể điều chỉnh các rãnh/nấc sao cho vừa vặn nhất với từng người dùng.

 Phần mic có thể điều chỉnh xoay 350o – giúp người dùng có thể đeo tai nghe có mic bên tai trái hoặc phải tuỳ ý.

3. Các dòng tai nghe Culture Plus: SC 40 / SC 70 USB CTRL với các tính năng ưu điểm sau:

Hình ảnh tai nghe Culture Plus SC 70 USB CTRL – tai nghe hai bên.

Hình ảnh tai nghe Culture Plus SC 40 USB CTRL – tai nghe một bên.

 Phần choàng đầu trọng lượng nhẹ với lớp đệm giả da trong kiểu dáng đệm lót tai 2 trong 1 giúp tối đa hóa sự thoải mái khi đeo.

 Công nghệ lọc nhiễu Sennheiser mang đến trải nghiệm nghe chân thực.

 Tối ưu độ rõ giọng nói qua microphone khử tạp âm.

 Công nghệ Sennheiser ActiveGard® bảo vệ người dùng tránh khỏi những thương tổn từ âm học.

4. Các dòng tai nghe Culture™: SC 30 / SC 60 USB CTRL được thiết kế đặc biệt cho giải pháp triển khai chuyển đổi từ hệ thống điện thoại truyền thống sang truyền thông hợp nhất.

Hình ảnh tai nghe Culture SC 60 USB CTRL – tai nghe hai bên.

Hình ảnh tai nghe Culture SC 30 USB CTRL – tai nghe một bên.

 Giải pháp triển khai theo hướng thân thiện người dùng với điều khiển cuộc gọi tích hợp và đầu nối USB.

 Công nghệ lọc nhiễu Sennheiser cho trải nghiệm nghe chân thực hơn.

 Công nghệ lọc nhiễu tối ưu thông qua microphone khử tạp âm.

 ActiveGard® – công nghệ bảo vệ thính giác từ sốc âm thanh.

 Trọng lượng nhẹ – giúp sự thoải mái được tăng thêm.

 Miếng đệm tai nghe lớn và dễ chịu phục vụ việc sử dụng trong một thời gian dài.

Sản phẩm tai nghe cao cấp của Sennheiser với các tính năng ưu việt về vật liệu & công nghệ, đảm bảo chất lượng âm thanh cho người dùng là một giải pháp tối ưu cho lĩnh vực CC&O tại thị trường Việt Nam nói riêng và trên toàn cầu nói chung.

One thought on “Sự Lựa Chọn “Đỉnh Cao Của Âm Thanh” Cho Lĩnh Vực Contact Center & Office (CC&O)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *