Giới thiệu

EPOS kinh doanh các sản phẩm đồng thương hiệu EPOS| SENNHEISER dành cho các doanh nghiệp/ văn phòng chuyên nghiệp và cộng đồng chơi game, đồng thời giới thiệu danh mục sản phẩm mới mang nhãn hiệu EPOS.

EPOS cung cấp các giải pháp âm thanh cao cấp được thiết kế cho doanh nghiệp và chơi game. Dựa trên công nghệ âm thanh tiên phong, chúng tôi cố gắng giải phóng tiềm năng của con người bằng cách hoàn thiện trải nghiệm âm thanh và cung cấp thiết kế và hiệu suất sáng tạo với tất cả các giải pháp âm thanh của chúng tôi.

Trụ sở chính của chúng tôi được đặt tại Copenhagen, Đan Mạch và là nơi trọng điểm cho mọi  hoạt động kinh doanh của chúng tôi. EPOS xây dựng trên hơn 115 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đổi mới âm thanh. Chúng tôi hoạt động trong một thị trường toàn cầu với các văn phòng và đối tác tại hơn 30 quốc gia.

Tên của chúng tôi, EPOS có nguồn gốc từ tiếng Latin và tiếng Hy Lạp cổ đại và được sử dụng để mô tả các câu chuyện sử thi, bài phát biểu và thơ ca. Cái tên gói gọn sự cống hiến của chúng tôi để tạo ra các giải pháp cho phép các cách giao tiếp thông qua Sức mạnh của Âm thanh.

EPOS là một phần của tập đoàn Demant – nhóm công nghệ âm thanh và thính giác hàng đầu thế giới, cung cấp các giải pháp và dịch vụ để giúp mọi người kết nối và giao tiếp với thế giới xung quanh. Tập đoàn Demant hoạt động thị trường toàn cầu với các công ty tại hơn 30 quốc gia, hơn 14.000 nhân viên và tạo ra doanh thu hàng năm khoảng 14 tỷ Krone Đan Mạch.