VEPOS

EPOS cung cấp các giải pháp âm thanh cao cấp được thiết kế phục vụ công việc tại các doanh nghiệp và gaming. Dựa trên công nghệ tiên phong trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi cố gắng giải phóng tiềm năng của con người bằng cách hoàn thiện những trải nghiệm âm thanh. Chúng tôi mang đến các thiết kế cải tiến và hiệu suất làm việc tốt nhất với tất cả các giải pháp âm thanh của chúng tôi.

Trụ sở chính của chúng tôi được đặt tại Copenhagen, Đan Mạch. EPOS phát triển trên nền tảng hơn 115 năm kinh nghiệm trong sự đổi mới công nghệ âm thanh. Chúng tôi có mạng lưới hoạt động toàn cầu với các văn phòng và đối tác tại hơn 30 quốc gia.
 
EPOS có nguồn gốc từ tiếng Latin và tiếng Hy Lạp cổ đại và được sử dụng để kể trong các câu chuyện sử thi, bài phát biểu và thơ ca. Cái tên thể hiện sự nỗ lực cống hiến của chúng tôi để tạo ra các giải pháp cho việc nâng tầm giao tiếp thông tin bằng Sức mạnh của Âm thanh.
 
EPOS là một thành viên của  Demant – tổ chức về công nghệ âm thanh và thính giác hàng đầu thế giới. Demant cung cấp các giải pháp và dịch vụ để giúp mọi người kết nối và giao tiếp với thế giới xung quanh. Tập đoàn Demant hoạt động toàn cầu và có các công ty tại hơn 30 quốc gia, với hơn 14.000 nhân viên và tạo ra doanh thu hàng năm khoảng 14 tỷ Krone Đan Mạch (~ 2,1 tỷ USD).